Ứng dụng làm việc

Với Chat30s, bạn có thể chat với khách hàng bằng Dashboard Chat30s hoặc ứng dụng do Chat30s cung cấp. Tính năng này giúp bạn làm việc thuận tiện và dễ dàng trên mọi thiết bị.
realtime

Chia Sẻ File

Trong những tình huống mà việc diễn tả, giải thích bằng câu chữ mất nhiều thời gian và không hiệu quả, tính năng chia sẻ file của Chat30s sẽ là một trợ thủ đắc lực. Chỉ cần thao tác đơn giản trên cửa sổ chat, bạn và khách hàng đã có thể chia sẻ file một cách rất nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể chia sẻ tới 6 định dạng file: PDF (.pdf), PNG (.png), JPEG (.jpeg), JPG (.jpg), GIF (.gif), ZIP (.zip) . Ngoài ra, bạn có thể gửi nhiều file cùng lúc, tối đa tới 20 file.

  realtime

  Kết Nối Qua Ứng Dụng Chat30s

  Ngoài việc sử dụng trang quản lý chat trực tiếp với khách truy cập trên website, hỗ trợ viên có thể kết nối qua một số ứng dụng do Chat30s cung cấp

  Ứng dụng này được phát triển di động, rất thuận tiện cho các hỗ trợ viên có thể online và tương tác với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

   TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC

   Chat Real-Time

   Chat30s giúp bạn nhận và trả lời tin nhắn từ khách truy cập website theo đúng thời gian thực. Nhờ đó, bạn có thể trực tiếp tư vấn khách hàng của mình một cách chuẩn xác tại đúng lúc họ cần.

   CỬA SỔ CHAT CHAT30S

   Cửa sổ chat Chat30s được gắn trên website của bạn. Khách truy cập có thể thoải mái trò chuyện với hỗ trợ viên và nhận được sự hỗ trợ ngay trên cửa sổ chat.

   CHỦ ĐỘNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

   Mỗi cuộc chat đều là một cơ hội. Với Chat30s bạn có thể chủ động gửi lời mời chat tự động, hỗ trợ đúng lúc để tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu của bạn.

   TÍCH HỢP DỄ DÀNG

   Tích hợp Chat30s vào mọi nền tảng website một cách dễ dàng. Nếu bạn không thành thạo về kỹ thuật, Chat30s sẽ hỗ trợ tích hợp giúp bạn.

   BÁO CÁO THỐNG KÊ

   Mọi dữ liệu chat của bạn đều được lưu lại. Những báo cáo thống kê này giúp bạn nắm được tình hình hỗ trợ và đưa ra hướng cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.

   ỨNG DỤNG LÀM VIỆC

   Với Chat30s, bạn có thể chat với khách hàng bằng Dashboard Chat30s hoặc ứng dụng do Chat30s cung cấp. Tính năng này giúp bạn làm việc thuận tiện và dễ dàng trên mọi thiết bị.

   KẾT NỐI ĐA KÊNH (FACEBOOK, ZALO,V.V…)

   Thấu hiểu được mối bận tâm phải quản lý nhiều tài khoản trên các mạng xã hội. Giờ đây, chỉ duy nhất trên Chat30s bạn có thể dễ dàng tiếp cận chat với khách hàng trên các kênh mạng xã hội với chỉ 1 tài khoản trên Chat30s mà không cần phải đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng lúc.

   QUẢN TRỊ THEO NHÓM

   Chat30s hỗ trợ rất nhiều chức năng giúp cho doanh nghiệp quản trị đội nhóm dễ dàng, theo sát hiệu suất làm việc của các bộ phận để đưa ra những cải tiến thích hợp và đúng lúc.

   COMPLAIN KEYWORD

   Improve your customer service Are you going to build a reputation and high-quality brand ? Do you lose a large number of customers when you can’t solve their problem immediately ?

   Hỗ Trợ 24/7

   19009477

   Sale Hồ Chí Minh

   028-22317777

   Sale Hà Nội

   024-22317777

   logo

   Xin chào

   P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

   Chat với salesclose