Chủ động tiếp cận khách hàng

Mỗi cuộc chat đều là một cơ hội. Với Chat30s bạn có thể chủ động gửi lời mời chat tự động, hỗ trợ đúng lúc để tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu của bạn.
realtime

Popup Chat

Cho phép hiển thị popup khung chat ngay khi khách truy cập website. Từ đó có thể gây sự chú ý và khách hàng dễ dàng tiếp cận nhân viên hỗ trợ mà không phải tìm kiếm mục chat trên website

     realtime

     Chat Button

     Bạn có thể tự thiết kế nút chat theo thiết kế riêng của trang web và đặt nút chat tại bất kỳ vị trí nào trên trang web của bạn để khách truy cập tương tác với bạn dễ dàng hơn. Khi khách truy cập kích vào chat button, cửa sổ chat sẽ mở ra.

      realtime

      Phân Phối Cuộc Chat

      Yêu cầu chat sẽ được gửi đến các hỗ trợ viên có trạng thái Available ở Bộ phận mà khách truy cập chọn. Nếu không có bộ phận được lựa chọn (bạn không kích hoạt chế độ này), thì tất cả các hỗ trợ viên đang ở trạng thái Available đều nhận được thông báo có yêu cầu chat.

      Các yêu cầu chat được phân phối ngang hàng (nếu bạn không thiết lập ưu tiên), các hỗ trợ viên đủ điều kiện đều nhận được thông báo có yêu cầu chat và hỗ trợ viên nào trả lời trước sẽ là người tương tác với khách truy cập. Những hỗ trợ viên khác sẽ không thể gửi tin nhắn cho khách truy cập được nữa.

            Chat Trên Nhiều Website

            Nếu bạn đang vận hành nhiều website cùng 1 lúc, bạn hoàn toàn có thể chỉ sử dụng 1 tài khoản Chat30s và đăng ký nhiều thành viên để trả lời các cuộc chat từ khách truy cập tất cả các website đó.

              realtime
              realtime

              Nhận Tin Nhắn Offline

              Khi không có nhân viên online sẽ có form để khách hàng để lại thông tin. Từ đó giúp bạn có thể tiếp cập khách hàng mà không bị bỏ lỡ một ai.

                realtime

                Nhóm Hỗ Trợ Theo Liên Kết

                Nếu bạn sở hữu website có nhiều chuyên mục khác nhau và có những nhóm chat để hỗ trợ riêng cho các chuyên mục đó, bạn đang băn khoăn làm sao để khách hàng kết nối được với đúng nhân viên hỗ trợ chuyên môn đó? Bạn yên tâm vì với Chat30s cho phép thiết lập nhóm chat cụ thể cho từng liên kết trên website. Khi khách hàng viếng thăm 1 liên kết trên website và chat thì cuộc chat sẽ được chuyển đến đúng nhóm hỗ trợ viên để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.

                   TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC

                   Chat Real-Time

                   Chat30s giúp bạn nhận và trả lời tin nhắn từ khách truy cập website theo đúng thời gian thực. Nhờ đó, bạn có thể trực tiếp tư vấn khách hàng của mình một cách chuẩn xác tại đúng lúc họ cần.

                   CỬA SỔ CHAT CHAT30S

                   Cửa sổ chat Chat30s được gắn trên website của bạn. Khách truy cập có thể thoải mái trò chuyện với hỗ trợ viên và nhận được sự hỗ trợ ngay trên cửa sổ chat.

                   CHỦ ĐỘNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

                   Mỗi cuộc chat đều là một cơ hội. Với Chat30s bạn có thể chủ động gửi lời mời chat tự động, hỗ trợ đúng lúc để tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu của bạn.

                   TÍCH HỢP DỄ DÀNG

                   Tích hợp Chat30s vào mọi nền tảng website một cách dễ dàng. Nếu bạn không thành thạo về kỹ thuật, Chat30s sẽ hỗ trợ tích hợp giúp bạn.

                   BÁO CÁO THỐNG KÊ

                   Mọi dữ liệu chat của bạn đều được lưu lại. Những báo cáo thống kê này giúp bạn nắm được tình hình hỗ trợ và đưa ra hướng cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.

                   ỨNG DỤNG LÀM VIỆC

                   Với Chat30s, bạn có thể chat với khách hàng bằng Dashboard Chat30s hoặc ứng dụng do Chat30s cung cấp. Tính năng này giúp bạn làm việc thuận tiện và dễ dàng trên mọi thiết bị.

                   KẾT NỐI ĐA KÊNH (FACEBOOK, ZALO,V.V…)

                   Thấu hiểu được mối bận tâm phải quản lý nhiều tài khoản trên các mạng xã hội. Giờ đây, chỉ duy nhất trên Chat30s bạn có thể dễ dàng tiếp cận chat với khách hàng trên các kênh mạng xã hội với chỉ 1 tài khoản trên Chat30s mà không cần phải đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng lúc.

                   QUẢN TRỊ THEO NHÓM

                   Chat30s hỗ trợ rất nhiều chức năng giúp cho doanh nghiệp quản trị đội nhóm dễ dàng, theo sát hiệu suất làm việc của các bộ phận để đưa ra những cải tiến thích hợp và đúng lúc.

                   COMPLAIN KEYWORD

                   Improve your customer service Are you going to build a reputation and high-quality brand ? Do you lose a large number of customers when you can’t solve their problem immediately ?

                   Hỗ Trợ 24/7

                   19009477

                   Sale Hồ Chí Minh

                   028-22317777

                   Sale Hà Nội

                   024-22317777

                   logo

                   Xin chào

                   P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

                   Chat với salesclose