PA Việt Nam tổ chức hội thảo "Tên miền" – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số

Ngày 28/04, Hội thảo “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số” diễn ra thành công tại trường Đại học Hutech.

Ngày 28/04, P.A Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC tổ chức hội thảo “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số” tại trường Đại học Hutech.

Đây là sự kiện trong chuỗi chương trình Unitour nhằm kết nối doanh nghiệp và sinh viên các trường, mang đến kiến thức về chuyển đổi số, đồng thời tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ, năng động.

Trong chương trình, Khoa Công nghệ thông tin HUTECH và Cty TNHH P.A Việt Nam đã cùng ký kết hợp tác, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển vững bền giữa hai đơn vị. Với các thông tin, kiến thức tích lũy được từ Hội thảo, sinh viên IT HUTECH sẽ nắm bắt thêm một “vũ khí” hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong việc tiếp cận các ứng dụng công nghệ mới.

Đến với trường ĐH Hutech – Ngôi trường mở đầu chuỗi sự kiện Unitour 2021 – P.A Việt Nam và VNNIC cùng các đơn vị đồng hành như Bang Corp, SSN rất vui được chia sẻ với các bạn sinh viên khoa CNTT các chủ đề hấp dẫn về tên miền và cách thức lựa chọn tên miền phù hợp cho website.

Các chủ đề chính của buổi hội thảo bao gồm:

  • Xu hướng xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet
  • Hệ sinh thái các giải pháp CNTT | Tên miền - Tầm quan trọng & Cách thức lựa chọn tên miền phù hợp dành cho website
  • Kiến thức và cách vận hành hiệu quả Hosting 
  • Triển khai website trên hosting
  • Tọa đàm giao lưu

Sự kiện nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các bạn khoa CNTT, đặc biệt các bạn sinh viên năm cuối sắp rời khỏi giảng đường, cần tìm hiểu môi trường doanh nghiệp thực tế.

Buổi hội thảo kết thúc trong không khí rộn ràng cùng các phần quà may mắn từ P.A Việt Nam, VNNIC gửi đến các bạn sinh viên. Đại học Hutech là ngòi pháo thành công mở đầu cho chuỗi hội thảo kết nối các trường, cùng chờ đón bước chân của P.A Việt Nam, VNNIC và các công ty đồng hành đến với những ngôi trường tiếp theo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

P.A Việt Nam phỏng vấn tuyển dụng tháng 3/2021 tại trường đại học công nghệ TP.HCM (HUTECH)

1566
01-11-2021
Sáng ngày 26/03/2021, P.A Việt Nam tham dự chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng tháng 3 do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Khoa Tài chính - Thương mại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp tổ chức, Chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

P.A Việt Nam đồng hành cùng “YBA by night – Lan tỏa niềm tin’

1511
01-11-2021
Đây là chương trình đa sắc màu, chứa đựng nhiều giá trị dành cho Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM khi kết hợp cùng lúc 3 hoạt động: YBA Share: Chuyện chưa bao giờ kể; Chương trình họp báo: “Caravan – Hành trình kết nối Giao thương – Trao tặng thư viện Container”; YBA By Night với nhiều hoạt động ý nghĩa, mang đậm bản sắc YBA.

Những điều cần biết về tên miền (Phần 2)

1504
01-11-2021
Trên Internet, tên miền của bạn là danh tính duy nhất của bạn. Bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức nào dự định có sự hiện diện của Internet đều nên đầu tư vào một tên miền. Có tên miền, trang web và địa chỉ email của riêng bạn sẽ mang lại cho bạn và doanh nghiệp của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp hơn.

Nhưng điều cần biết về tên miền (Phần 1)

395
01-11-2021
Tên miền (Domain) là tên của một Website hoạt động trên Internet hay còn gọi là "địa chỉ Web" nhằm thay thế cho các địa chỉ IP của máy chủ giúp người dùng ghi nhớ dễ dàng hơn. Nói một cách đơn giản, nếu website là một ngôi nhà thì tên miền là địa chỉ của nó.

PA Việt Nam tổ chức hội thảo "Tên miền" – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số

332
01-11-2021
Ngày 28/04, Hội thảo “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số” diễn ra thành công tại trường Đại học Hutech. Ngày 28/04, P.A Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC tổ chức hội thảo “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số” tại trường Đại học Hutech.

Thực hư việc Google Chrome 90 đặt HTTPS làm giao thức mặc định có an toàn không

327
01-11-2021
Google Chrome 90 đặt HTTPS làm giao thức mặc định kèm theo nhiều cải tiến bảo mật tốt hơn. Nâng cao hiệu quả bảo vệ trình duyệt hơn với chứng chỉ SSL 

Hỗ Trợ 24/7

19009477

Sale Hồ Chí Minh

028-22317777

Sale Hà Nội

024-22317777

logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose