Kết nối đa kênh

Thấu hiểu được mối bận tâm phải quản lý nhiều tài khoản trên các mạng xã hội. Giờ đây, chỉ duy nhất trên Chat30s bạn có thể dễ dàng tiếp cận chat với khách hàng trên các kênh mạng xã hội với chỉ 1 tài khoản trên Chat30s mà không cần phải đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng lúc.
realtime

Facebook Fanpage

Bạn đang kinh doanh online trên mạng xã hội facebook và đã có rất nhiều khách hàng thân thiết, không muốn bỏ lỡ việc tiếp cận khách hàng trên facebook? Đừng lo vì với Chat30s bạn hoàn toàn có thể kết nối với Fanpage Facebook, các hỗ trợ viên trên Chat30s hoàn toàn có thể hỗ trợ chat với khách hàng viếng thăm Fanpage Facebook của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí cho việc thuê nhân viên theo dõi hỗ trợ chat qua facebook.

   realtime

   Zalo Official Account

   Zalo là mạng xã hội lớn nhất Việt Nam và được hầu hết giới trẻ sử dụng. Bạn sẽ không bị bỏ lỡ khách hàng tiềm năng qua Zalo Page vì đã có Chat30s. Bạn dễ dàng liên kết Zalo Page với Chat30s để các hỗ trợ viên trên Chat30s có thể hỗ trợ khách hàng chat thông qua kênh zalo một cách nhanh chóng.

    realtime

    Ứng Dụng Viber, Telegram

    Bạn đã có các khách hàng thân thiết trên các ứng dụng chat và không muốn bỏ lỡ hỗ trợ các khách hàng này? Đừng lo vì giờ đây Chat30s đã có thể kết nối với ứng dụng chat phổ biến Viber, Telegram. Bạn sẽ dễ dàng tiếp tục kết nối tới khách hàng trên ứng dụng chat Viber, Telegram thông qua Chat30s.

     TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC

     Chat Real-Time

     Chat30s giúp bạn nhận và trả lời tin nhắn từ khách truy cập website theo đúng thời gian thực. Nhờ đó, bạn có thể trực tiếp tư vấn khách hàng của mình một cách chuẩn xác tại đúng lúc họ cần.

     CỬA SỔ CHAT CHAT30S

     Cửa sổ chat Chat30s được gắn trên website của bạn. Khách truy cập có thể thoải mái trò chuyện với hỗ trợ viên và nhận được sự hỗ trợ ngay trên cửa sổ chat.

     CHỦ ĐỘNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

     Mỗi cuộc chat đều là một cơ hội. Với Chat30s bạn có thể chủ động gửi lời mời chat tự động, hỗ trợ đúng lúc để tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu của bạn.

     TÍCH HỢP DỄ DÀNG

     Tích hợp Chat30s vào mọi nền tảng website một cách dễ dàng. Nếu bạn không thành thạo về kỹ thuật, Chat30s sẽ hỗ trợ tích hợp giúp bạn.

     BÁO CÁO THỐNG KÊ

     Mọi dữ liệu chat của bạn đều được lưu lại. Những báo cáo thống kê này giúp bạn nắm được tình hình hỗ trợ và đưa ra hướng cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.

     ỨNG DỤNG LÀM VIỆC

     Với Chat30s, bạn có thể chat với khách hàng bằng Dashboard Chat30s hoặc ứng dụng do Chat30s cung cấp. Tính năng này giúp bạn làm việc thuận tiện và dễ dàng trên mọi thiết bị.

     KẾT NỐI ĐA KÊNH (FACEBOOK, ZALO,V.V…)

     Thấu hiểu được mối bận tâm phải quản lý nhiều tài khoản trên các mạng xã hội. Giờ đây, chỉ duy nhất trên Chat30s bạn có thể dễ dàng tiếp cận chat với khách hàng trên các kênh mạng xã hội với chỉ 1 tài khoản trên Chat30s mà không cần phải đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng lúc.

     QUẢN TRỊ THEO NHÓM

     Chat30s hỗ trợ rất nhiều chức năng giúp cho doanh nghiệp quản trị đội nhóm dễ dàng, theo sát hiệu suất làm việc của các bộ phận để đưa ra những cải tiến thích hợp và đúng lúc.

     COMPLAIN KEYWORD

     Improve your customer service Are you going to build a reputation and high-quality brand ? Do you lose a large number of customers when you can’t solve their problem immediately ?

     Hỗ Trợ 24/7

     19009477

     Sale Hồ Chí Minh

     028-22317777

     Sale Hà Nội

     024-22317777

     logo

     Xin chào

     P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

     Chat với salesclose