Từ Khóa Than Phiền

THEO DÕI SỰ THAN PHIỀN SẼ GIÚP BẠN CẢI THIỆN DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Bạn đang muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, chất lượng trong tâm trí người tiêu dùng?
Nhưng lại mất một lượng lớn khách hàng khi búc xúc của họ không được giải quyết kịp thời?
realtime

Đặc Tính

Đừng lo vì đã có tính năng keyword than phiền. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi được các khách hàng không hài lòng khi trao đổi qua chat. Bằng việc cho bạn thiết lập các tự khóa hệ thống sẽ theo dõi trong thời gian thực (realtime) nội dung chat trao đổi của khách hàng với nhân viên. Ngay khi khách hàng bực bội và thể hiện qua từ ngữ trong câu chat hệ thống sẽ thông báo qua email cho bạn biết

Giúp cho việc quản lý thái độ phục vụ khách hàng của từng nhân viên cũng như việc chăm sóc kịp thời nhằm xoa dịu bức súc trong khách hàng.

  realtime

  Ưu Điểm Nổi Bật

  Giải quyết kịp thời những búc xúc của khách hàng

  Dễ dàng quản lý và đánh giá được thái độ phục vụ của nhân viên chăm sóc Khách hàng

  Nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng

  Tăng doanh thu nhờ gia tăng mức độ uy tín trong lòng người tiêu dùng

      TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC

      Chat Real-Time

      Chat30s giúp bạn nhận và trả lời tin nhắn từ khách truy cập website theo đúng thời gian thực. Nhờ đó, bạn có thể trực tiếp tư vấn khách hàng của mình một cách chuẩn xác tại đúng lúc họ cần.

      CỬA SỔ CHAT CHAT30S

      Cửa sổ chat Chat30s được gắn trên website của bạn. Khách truy cập có thể thoải mái trò chuyện với hỗ trợ viên và nhận được sự hỗ trợ ngay trên cửa sổ chat.

      CHỦ ĐỘNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

      Mỗi cuộc chat đều là một cơ hội. Với Chat30s bạn có thể chủ động gửi lời mời chat tự động, hỗ trợ đúng lúc để tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu của bạn.

      TÍCH HỢP DỄ DÀNG

      Tích hợp Chat30s vào mọi nền tảng website một cách dễ dàng. Nếu bạn không thành thạo về kỹ thuật, Chat30s sẽ hỗ trợ tích hợp giúp bạn.

      BÁO CÁO THỐNG KÊ

      Mọi dữ liệu chat của bạn đều được lưu lại. Những báo cáo thống kê này giúp bạn nắm được tình hình hỗ trợ và đưa ra hướng cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.

      ỨNG DỤNG LÀM VIỆC

      Với Chat30s, bạn có thể chat với khách hàng bằng Dashboard Chat30s hoặc ứng dụng do Chat30s cung cấp. Tính năng này giúp bạn làm việc thuận tiện và dễ dàng trên mọi thiết bị.

      KẾT NỐI ĐA KÊNH (FACEBOOK, ZALO,V.V…)

      Thấu hiểu được mối bận tâm phải quản lý nhiều tài khoản trên các mạng xã hội. Giờ đây, chỉ duy nhất trên Chat30s bạn có thể dễ dàng tiếp cận chat với khách hàng trên các kênh mạng xã hội với chỉ 1 tài khoản trên Chat30s mà không cần phải đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng lúc.

      QUẢN TRỊ THEO NHÓM

      Chat30s hỗ trợ rất nhiều chức năng giúp cho doanh nghiệp quản trị đội nhóm dễ dàng, theo sát hiệu suất làm việc của các bộ phận để đưa ra những cải tiến thích hợp và đúng lúc.

      COMPLAIN KEYWORD

      Improve your customer service Are you going to build a reputation and high-quality brand ? Do you lose a large number of customers when you can’t solve their problem immediately ?

      Hỗ Trợ 24/7

      19009477

      Sale Hồ Chí Minh

      028-22317777

      Sale Hà Nội

      024-22317777

      logo

      Xin chào

      P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

      Chat với salesclose