Cửa Sổ Chat Chat30s

Cửa sổ chat Chat30s được gắn trên website của bạn. Khách truy cập có thể thoải mái trò chuyện với hỗ trợ viên và nhận được sự hỗ trợ ngay trên cửa sổ chat.
realtime

Giao Diện Cửa Sổ Chat

Bạn có thể chọn 1 trong 4 mẫu cơ bản cho cửa sổ chat từ phần cài đặt của Chat30s sao cho phù hợp nhất với màu sắc website của bạn. Cửa sổ chat cho phép khách hàng thay đổi kích thước khung chat giúp đọc nội dung dễ dàng hơn.

        Tùy Chỉnh Màu Sắc

        Chỉ với một chút thao tác đơn giản được cung cấp sẵn, bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng bất kỳ thành phần nào của cửa sổ chat để thể hiện sự sáng tạo hay cá tính của bạn, hoặc đơn giản là để phù hợp nhất với màu sắc website của bạn, tăng thêm sự gần gũi, thân thiện với khách hàng.

           realtime

           Logo Doanh Nghiệp

           Để tăng thêm uy tín và nhận diện thương hiệu, bạn có thể đưa logo doanh nghiệp vào cửa sổ chat. Sự tin tưởng của khách hàng vào bạn càng tăng, thì việc hỗ trợ, tư vấn, bán hàng... sẽ càng thuận lợi.

                    realtime
                    realtime

                    Thay Đổi Tên Và Hình Ảnh Đại Diện

                    Cho phép hỗ trợ viên thay đổi tên và ảnh đại diện, ảnh đại diện sẽ hiển thị ở cửa sổ chat tạo sự thân thiện với khách hàng hơn.

                        realtime

                        Ngôn Ngữ

                        Còn gì tuyệt vời hơn khi chào và giao tiếp với khách hàng bằng chính ngôn ngữ mà họ sử dụng? Chat30s hiện đang có 2 ngôn ngữ (Anh/Việt) cho cửa sổ chat . Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với khách hàng của bạn để tăng thêm sự thân thiện cho website. Chat30s sẽ còn tiếp tục cung cấp thêm nhiều ngôn ngữ trong thời gian tới.

                         TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC

                         Chat Real-Time

                         Chat30s giúp bạn nhận và trả lời tin nhắn từ khách truy cập website theo đúng thời gian thực. Nhờ đó, bạn có thể trực tiếp tư vấn khách hàng của mình một cách chuẩn xác tại đúng lúc họ cần.

                         CỬA SỔ CHAT CHAT30S

                         Cửa sổ chat Chat30s được gắn trên website của bạn. Khách truy cập có thể thoải mái trò chuyện với hỗ trợ viên và nhận được sự hỗ trợ ngay trên cửa sổ chat.

                         CHỦ ĐỘNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

                         Mỗi cuộc chat đều là một cơ hội. Với Chat30s bạn có thể chủ động gửi lời mời chat tự động, hỗ trợ đúng lúc để tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu của bạn.

                         TÍCH HỢP DỄ DÀNG

                         Tích hợp Chat30s vào mọi nền tảng website một cách dễ dàng. Nếu bạn không thành thạo về kỹ thuật, Chat30s sẽ hỗ trợ tích hợp giúp bạn.

                         BÁO CÁO THỐNG KÊ

                         Mọi dữ liệu chat của bạn đều được lưu lại. Những báo cáo thống kê này giúp bạn nắm được tình hình hỗ trợ và đưa ra hướng cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.

                         ỨNG DỤNG LÀM VIỆC

                         Với Chat30s, bạn có thể chat với khách hàng bằng Dashboard Chat30s hoặc ứng dụng do Chat30s cung cấp. Tính năng này giúp bạn làm việc thuận tiện và dễ dàng trên mọi thiết bị.

                         KẾT NỐI ĐA KÊNH (FACEBOOK, ZALO,V.V…)

                         Thấu hiểu được mối bận tâm phải quản lý nhiều tài khoản trên các mạng xã hội. Giờ đây, chỉ duy nhất trên Chat30s bạn có thể dễ dàng tiếp cận chat với khách hàng trên các kênh mạng xã hội với chỉ 1 tài khoản trên Chat30s mà không cần phải đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng lúc.

                         QUẢN TRỊ THEO NHÓM

                         Chat30s hỗ trợ rất nhiều chức năng giúp cho doanh nghiệp quản trị đội nhóm dễ dàng, theo sát hiệu suất làm việc của các bộ phận để đưa ra những cải tiến thích hợp và đúng lúc.

                         COMPLAIN KEYWORD

                         Improve your customer service Are you going to build a reputation and high-quality brand ? Do you lose a large number of customers when you can’t solve their problem immediately ?

                         Hỗ Trợ 24/7

                         19009477

                         Sale Hồ Chí Minh

                         028-22317777

                         Sale Hà Nội

                         024-22317777

                         logo

                         Xin chào

                         P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

                         Chat với salesclose