Chat Real-Time

Chat30s giúp bạn nhận và trả lời tin nhắn từ khách truy cập website theo đúng thời gian thực. Nhờ đó, bạn có thể trực tiếp tư vấn khách hàng của mình một cách chuẩn xác tại đúng lúc họ cần.
realtime

Thư Viện Câu Trả Lời

Bạn có đang mất quá nhiều thời gian cho việc trả lời khách hàng? Việc gõ đi gõ lại một tin nhắn trả lời cho các câu hỏi giống nhau khiến bạn chán nản? Thư viện câu trả lời là một giải pháp tối ưu cho bạn.

Tính năng này cho phép bạn soạn trước các mẫu tin nhắn phản hồi cho các câu hỏi phổ biến. Sau đó, bạn có thể click phải chuột để chọn trong thư viện và gửi đi trong quá trình chat. Như vậy, bạn đã tiết kiệm được đáng kể thời gian làm việc và có thể hỗ trợ cùng lúc được nhiều khách hàng hơn.

  realtime

  Thông Tin Khách Truy Cập

  Chat30s cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết về khách truy cập để bạn có thể hỗ trợ khách hàng được tốt hơn, ví dụ như vị trí của khách hàng, Email, số điện thoại, trang khách hàng vừa xem, địa chỉ IP và trình duyệt mà khách hàng sử dụng

  Gắn Ghi Chú Cho Cuộc Chat

  Thông qua gắn ghi chú cho cuộc chat, bạn có dễ dàng tổng hợp lại các vấn đề và yêu cầu của khách hàng để nắm bắt thông tin về khách hàng và nhu cầu của khách. Ghi chú thực hiện ngay tại cửa sổ chat với từng khách hàng khi có thông tin quan trọng về khách hàng bạn sẽ ghi chú ngay để không bị quên đặc biệt khi hỗ trợ cùng lúc nhiều khách hàng.

    realtime
    realtime

    Chia Sẻ File

    Trong những tình huống mà việc diễn tả, giải thích bằng câu chữ mất nhiều thời gian và không hiệu quả, tính năng chia sẻ file của Chat30s sẽ là một trợ thủ đắc lực. Chỉ cần thao tác đơn giản trên cửa sổ chat, bạn và khách hàng đã có thể chia sẻ file một cách rất nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể chia sẻ tới 6 định dạng file: PDF (.pdf), PNG (.png), JPEG (.jpeg), JPG (.jpg), GIF (.gif), ZIP (.zip) . Ngoài ra, bạn có thể gửi nhiều file cùng lúc, tối đa tới 20 file.

     Chặn Khách Truy Cập

     Đối với các khách truy cập cố ý làm phiền, bạn có thể chặn quyền tương tác qua Chat30s của nhóm khách này trong một khoảng thời gian nhất định.

       Lịch Sử Trao Đổi

       Thấu hiểu khách hàng luôn luôn là một bài toán khó. Khi một khách truy cập quay trở lại website, lịch sử chat giúp bạn nắm được nội dung trao đổi trước đó giúp bạn hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng để tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

           realtime

           Thông báo

           Âm thanh và thông báo trên màn hình từ Chat30s sẽ đảm bảo cho bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn mới nào từ khách truy cập. Bạn có thể thoải mái lựa chọn điều kiện và hình thức thông báo mà bạn mong muốn.

                 Chuyển Tiếp Cuộc Chat

                 Các nhân viên có thể chuyển tiếp cuộc chat cho nhau chỉ với những thao tác rất đơn giản. Khi đang chat với khách truy cập, nhân viên này có thể chuyển sang cho một nhân viên đang ở trạng thái available khác một cách dễ dàng bằng thao tác chuyển nhân viên ngay dưới khung chat.

                         Keyword Than Phiền

                         Bạn không biết được khi nào khách hàng bực mình với nhân viên của bạn? Đừng lo vì đã có tính năng keyword than phiền. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi được các khách hàng không hài lòng khi trao đổi qua chat. Bạn có thể thiết lập các từ khóa ví dụ : bực mình, không thích, v.v... Khi khách hàng chat có các nội dung chứa các từ này thì bạn sẽ nhận được email thông báo. Từ đó có thể dễ dàng chăm sóc khách hàng tốt hơn.

                                     Lưu Trữ Cuộc Chat

                                     Lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc chat và gửi tới 1 địa chỉ email nhất định để có thể dễ dàng tra cứu lại các thông tin cần thiết trong tương lai.

                                              realtime

                                              Robot Chat

                                              Hệ thống sẽ tự động trả lời theo kịch bản mẫu mà nhân viên tạo ra. Tính năng này cho phép bạn soạn trước các kịch bản trả lời. Khi khách hàng chat nội dung trùng với kịch bản hệ thống sẽ tự động trả lời theo kịch bản định sẵn giúp tiết kiệm thời gian trả lời khách hàng.

                                                   TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC

                                                   Chat Real-Time

                                                   Chat30s giúp bạn nhận và trả lời tin nhắn từ khách truy cập website theo đúng thời gian thực. Nhờ đó, bạn có thể trực tiếp tư vấn khách hàng của mình một cách chuẩn xác tại đúng lúc họ cần.

                                                   CỬA SỔ CHAT CHAT30S

                                                   Cửa sổ chat Chat30s được gắn trên website của bạn. Khách truy cập có thể thoải mái trò chuyện với hỗ trợ viên và nhận được sự hỗ trợ ngay trên cửa sổ chat.

                                                   CHỦ ĐỘNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

                                                   Mỗi cuộc chat đều là một cơ hội. Với Chat30s bạn có thể chủ động gửi lời mời chat tự động, hỗ trợ đúng lúc để tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu của bạn.

                                                   TÍCH HỢP DỄ DÀNG

                                                   Tích hợp Chat30s vào mọi nền tảng website một cách dễ dàng. Nếu bạn không thành thạo về kỹ thuật, Chat30s sẽ hỗ trợ tích hợp giúp bạn.

                                                   BÁO CÁO THỐNG KÊ

                                                   Mọi dữ liệu chat của bạn đều được lưu lại. Những báo cáo thống kê này giúp bạn nắm được tình hình hỗ trợ và đưa ra hướng cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.

                                                   ỨNG DỤNG LÀM VIỆC

                                                   Với Chat30s, bạn có thể chat với khách hàng bằng Dashboard Chat30s hoặc ứng dụng do Chat30s cung cấp. Tính năng này giúp bạn làm việc thuận tiện và dễ dàng trên mọi thiết bị.

                                                   KẾT NỐI ĐA KÊNH (FACEBOOK, ZALO,V.V…)

                                                   Thấu hiểu được mối bận tâm phải quản lý nhiều tài khoản trên các mạng xã hội. Giờ đây, chỉ duy nhất trên Chat30s bạn có thể dễ dàng tiếp cận chat với khách hàng trên các kênh mạng xã hội với chỉ 1 tài khoản trên Chat30s mà không cần phải đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng lúc.

                                                   QUẢN TRỊ THEO NHÓM

                                                   Chat30s hỗ trợ rất nhiều chức năng giúp cho doanh nghiệp quản trị đội nhóm dễ dàng, theo sát hiệu suất làm việc của các bộ phận để đưa ra những cải tiến thích hợp và đúng lúc.

                                                   COMPLAIN KEYWORD

                                                   Improve your customer service Are you going to build a reputation and high-quality brand ? Do you lose a large number of customers when you can’t solve their problem immediately ?

                                                   Hỗ Trợ 24/7

                                                   19009477

                                                   Sale Hồ Chí Minh

                                                   028-22317777

                                                   Sale Hà Nội

                                                   024-22317777

                                                   logo

                                                   Xin chào

                                                   P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

                                                   Chat với salesclose